Dịch vụ đánh sọc Hairline, No.4

Inox Lực Thiên nhận gia công  đánh sọc inox hairline, No.4  chất lượng, chuyên nghiệp với giá cả rẻ nhất thị trường. Giúp sản phẩm tăng tính thẫm mỹ cũng như giá trị sử dụng.

Đánh xước hairline, No.4 là một trong những công đoạn quan trọng của quá trình gia công inox. Giúp hoàn thiện và xử lý bề mặt kim loại. Công đoạn này quyết định tính thẫm mỹ của sản phẩm, cũng như giá trị sử dụng của chúng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ gia công đánh xước inox tại bài viết này nhé.

Dịch vụ gia công đánh sọc inox

Đánh sọc inox cũng là một công đoạn xử lý bề mặt trước khi hoàn thiện sản phẩm. Tuy nhiên, bề mặt thô của sản phẩm sau quá trình đánh này sẽ có dạng vết xước, hairline, No.4 chứ không phải là bề mặt bóng như dạng đánh bóng.

Tại sao phải đánh sọc hairline, No.4 inox

Trong nhiều lĩnh vực, để có thể tăng cường ứng dụng của inox, bắt buột phải xử lý đánh xước hariline, No.4 thay vì gia công đánh bóng inox. Giúp tăng giá trị thẫm mỹ với từng đường sọc hairline, giúp năng suất cao hơn, tăng giá trị kinh tế của sản phẩm. Những lĩnh vực hay sử dụng hình thức gia công này thường là nội thất, ngoại thất, xây dựng, lương thực, thực phẩm.

Quy trình gia công đánh sọc inox

Quá trình đánh xước hairline inox tại Thanh Phát trải qua 3 công đoạn chính. Cụ thể:

  • Giai đoạn mài thô: Loại bỏ phần thô ở bên ngoài bề mặt
  • Giai đoạn mài tinh 1: Giúp bề mặt xước mịn cơ bản
  • Giai đoạn mài tinh 2 : Giúp bề mặt xước mịn, đều, đẹp, bề mặt đồng đều.

Loại nhám sử dụng trong gia công đánh sọc inox là các loại nhám xanh PQ Starcke P320, P400. Giúp cho sản phẩm có độ xước hairline tốt nhất.

Thư viện ảnh →

Công ty đánh sọc inox chất lượng tại TPHCM

Là một đơn vị gia công đánh sọc hairline, No.4 inox sắt thép hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Inox Lực Thiên chuyên nhận  đánh sọc inox hairline, No.4 theo yêu cầu của khách hàng trên các sản phẩm khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sử dụng máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết bề mặt gia công đẹp, mịn, sọc hairline đều, đúng với yêu cầu của khách hàng, với giá rẻ nhất thị trường.

Liên hệ chúng tôi