Dịch vụ gia công cắt tấm Inox & Sắt

Cắt tấm Inox theo yêu cầu ngày nay phổ biến rất rộng rãi trên nước ta, công nghệ cắt Inox tấm bằng máy cắt công nghiệp tự động có thể cắt mọi vật liệu cứng như sắt, đồng, inox, nhôm… với độ dày lên đến 12mm.

Nhu cầu cắt kim loại Inox và Sắt ngày càng nhiều , điều này khiến các đơn vị gia công mọc lên như nấm trên cả nước. Đặc biệt là tại TP.HCM. Sự cạnh tranh gay gắt giữa các đơn vị khiến họ phải ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đa dạng độc đáo và phù  hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Ưu điểm của máy cắt tấm inox tại Inox Lực Thiên là: tốc độ cắt nhanh, chính xác và cắt được hầu hết các kim loại, không gây biến dạng vật liệu, tạo vết cắt đẹp không bị cứng, không bị hư hỏng vật liệu…

Hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công cắt inox giá rẻ trên địa bàn TP.HCM và cả nước, với nhiều dịch vụ đa dạng độc đáo thích hợp với mọi nhu cầu của bạn. Nổi bật nhất tại TP.HCM là công ty công ty Lực Thiên, được đánh giá là một trong những đơn vị gia công cắt tấm uy tín có chất lượng nhất hiện nay. Một số dịch vụ chủ yếu tại công ty Lực Thiên là:

  • Cắt các loại inox SUS 201, 304, 316 theo yêu cầu
  • Cắt inox tấm SUS 304 khổ 1200mm, 1500mm, 1000mm
  • Inox tấm nhám chống trượt 304, 201

Thư viện ảnh →

Liên hệ chúng tôi